ส่อง 5 เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2020

ส่อง 5 เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2020

ส่อง 5 เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2020 – ปัจจุบันคนเราต้องพบเจอกับความเร่งรีบ และใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการทำงาน เพียงแค่นี้ชีวิตก็เหน็ดเหนื่อยมากพอแล้ว ยังต้องแบ่งเวลามาปัดกวาด เช็ดถูบ้านอีก ดังนั้นเราจึงต้องมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะเข้ามาอำนวยความสะดวกให้แก่เรา นั้นก็คือ “เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์” ที่สามารถทำความสะอาดบ้านของเราได้ในทุกซอกมุม จนไม่มีฝุ่นภายในบ้านให้สกปรกรังควานใจ จึงทำให้ตอนนี้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์กลายเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์เรามากที่สุดในปัจจุบัน และสำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ไว้สักเครื่องไว้ที่บ้าน แต่ยังลังเลว่าจะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้ออะไรดี วันนี้เราได้รวบรวมเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ 5 รุ่น ที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 มาช่วยให้คุณตัดสินใจเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น จะมีรุ่นไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

ส่อง 5 เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ ยี่ห้อไหนดี ประจำปี 2020

1. ECOVACS DEEBOT OZMO 900 ราคา 10,999.00 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบรนด์ดัง เกรดคุณภาพที่มาพร้อมกับความสามารถด้านการดูดฝุ่นอย่างเหนือชั้น สามารถที่จะถูพื้นในรูปแบบเปียกได้อย่างดีเยี่ยม จุดเด่นของเครื่องดูดฝุ่นอัจฉริยะตัวนี้ก็คือ สามารถที่จะควบคุมทุกเรื่องได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอปพลิเคชั่นในสมาร์ทโฟน โดยเฉพาะในเรื่องของการควบคุมปริมาณน้ำที่จะปล่อยลงไปในพื้นสามารถปรับได้หลายระดับตามความเหมาะสมของพื้นบ้านว่าจะให้พื้นเปียกน้อยหรือมาก เชื่อมต่อผ่านระบบ WiFi ได้อย่างง่าย อีกทั้งยังสามารถคำนวณรูปแบบในการทำความสะอาดห้องได้อย่างอัตโนมัติแม้จะมีเฟอร์นิเจอร์ตั้งอยู่จำนวนมาก หุ่นยนต์ทำความสะอาดยอดฮิตรุ่นนี้สามารถตั้งเวลาได้ กำหนดพื้นที่ได้และตรวจสอบเส้นทางผ่านทางระบบ WiFi รวมถึงกำหนดพื้นที่ในการห้ามเข้าผ่านทางสมาร์ทโฟน เรียกได้ว่าสะดวกครบครัน จบทุกฟังก์ชั่น ซื้อแล้วคุ้มค่าอย่างมาก

ข้อดี

 • ควบคุมระดับความเปียกในการทำความสะอาดได้
 • กำหนดเวลาและพื้นที่
 • เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่นและ WiFi ได้

ข้อเสีย

 • ต้องคอยระวังสายไฟและเก็บให้เรียบร้อยอยู่เสมอ

2. iRobot Roomba 670 ราคา 11,900.00 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุณภาพสูงที่พร้อมทำงานให้คุณอย่างขยันขันแข็ง อำนวยความสะดวกได้ทุกที่ทุกช่วงเวลาผ่านการเชื่อมต่อสัญญาณ WiFi การทำความสะอาดละเอียดทุกซอกมุมแบบ 3 ขั้นตอน เต็มไปด้วยความทันสมัยและการออกแบบสำหรับการกระจายฝุ่น เก็บฝุ่นพร้อมดูดฝุ่นได้อย่างล้ำลึก สิ่งสกปรกเก็บเคลียร์หมดไม่มีเหลือ iRobot Roomba 670 ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี  Dirt Detect™ เซ็นเซอร์คลื่นเสียงที่จะช่วยส่งสัญญาณให้กับเจ้าโรบอทมาทำความสะอาดในพื้นที่ที่มีฝุ่นสะสมจำนวนมาก สามารถตั้งเวลาในการทำความสะอาดได้ทุกวันเชื่อมโยงผ่านแอปพลิเคชั่นที่สั่งงานได้ทุกที่ทุกช่วงเวลา ออกแบบเวลาได้ตามที่คุณต้องการ อีกทั้งในยังมีระบบกลับแท่นชาร์จแบตเตอรี่โดยอัตโนมัติอีกด้วย

iRobot Roomba 670 มาพร้อมกับระบบนำทางคุณภาพ iAdapt ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้หุ่นยนต์สุดเจ๋งของคุณทำความสะอาดได้อย่างละเอียดทุกซอกมุม ตรวจจับฝุ่นได้อย่างไม่มีเหลือ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดใต้เฟอร์นิเจอร์ พร้อมทั้งระบบ Cliff-Defection sensor ที่ช่วยป้องกันการตกจากที่สูง พื้นที่ต่างระดับและบันได

ข้อดี

 • ใช้งานและควบคุมได้สะดวกผ่านทามีระบบนำทางคุณภาพ iAdapt
 • ระบบ Cliff-Defection™ sensor ที่ช่วยป้องกันและดักจับการตกจากที่สูง พื้นที่ต่างระดับและบันได

ข้อเสีย

 • สั่งงานได้ในแอปพลิเคชั่นสมาร์ทโฟน แต่ไม่มีรีโมทสำหรับการควบคุมโดยเฉพาะ

3. Robot Roomba 605 ราคา 10,900.00 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นขายดีที่มาพร้อมกับระบบการทำความสะอาด 3 ขั้นตอน การดูดฝุ่นที่เต็มไปด้วยพลังและเก็บทุกรายละเอียด สิ่งสกปรก เส้นผม ขนสัตว์จากพื้นและพรมได้อย่างดีเยี่ยม เส้นทางดูดฝุ่นที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกภายใต้เก้าอี้และโซฟา มีระบบป้องกันการร่วงหล่นจากบันได รุ่นนี้ถือว่าเป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่เต็มไปด้วยความอัจฉริยะ สามารถที่จะปรับโหมดในการดูดฝุ่นได้ด้วยตนเอง เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและครอบคลุมไม่ว่าจะเป็นพื้นกระเบื้อง พื้นพรมและพื้นไม้ ไปจนถึงการตั้งเวลาทำความสะอาดล่วงหน้าผ่านการควบคุมในสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

ข้อดี

 • เก็บละเอียดทุกสิ่งสกปรก ตั้งแต่ไรฝุ่นจนถึงขนสัตว์
 • วิ่งกลับชาร์จที่แท่นชาร์จอัตโนมัติได้เอง
 • เข้าถึงทุกซอกมุมในการทำความสะอาด แม้กระทั่งใต้โต๊ะหรือเตียง

ข้อเสีย

 • เสียงดังพอสมควร
 • ไม่มีรีโมทสำหรับควบคุม ใช้งานผ่านทางสมาร์ทโฟนเท่านั้น

4. ECOVACS DEEBOT OZMO SLIM 11 ราคา 6,490.00 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่เต็มไปด้วยศักยภาพและความโดดเด่นด้านดีไซน์ ความเพรียวบางที่ช่วยให้การทำความสะอาดของคุณละเอียดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำงานได้ครบจบในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นการกวาด ดูดฝุ่นหรือถูกพื้น มีท่อดูดแบบโดยตรงเพื่อให้การใช้งานสามารถเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว วิ่งทำความสะอาดได้อย่างดีเยี่ยม ECOVACS DEEBOT OZMO SLIM 11 มีความสูงแค่เพียง 5.7 เซนติเมตร สามารถเข้าไปยังบริเวณที่มีฝุ่นซ่อนอยู่ ซอกเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ พร้อมทั้งยังมีเทคโนโลยีถังน้ำในรูปแบบ OZMO ที่สามารถควบคุมน้ำอย่างดี เมื่อเครื่องหยุดทำงานน้ำจะหยุดไหลโดยทัน มี Max Mode โหมดสำหรับการเพิ่มพลังสูงและทำความสะอาดได้ล้ำลึกขึ้น รวมถึงโหมดทำความสะอาดสะอาดบนพื้นผิวแข็งและยังเลือกโหมดได้อีกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น โหมดเก็บขอบ โหมดเฉพาะจุด เป็นต้น

ข้อดี

 •  มีโหมดการทำงานให้เลือกหลากหลาย
 • มีโหมดพลังงานสูง
 • ดีไซน์เพรียวบาง เข้าถึงทุกซอกมุม

ข้อเสีย

 • ตัวถังเก็บฝุ่นไม่มีฝาปิด ต้องคอยเก็บรายละเอียดเมื่อนำไปล้างทำความสะอาด

5. Mister Robot – HYBRID ราคา 7,990.00 บาท

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ถูพื้นได้ภายในเครื่องเดียว มาพร้อมกับ V-Shape Rubber Brush ที่สามารถเก็บกวาดสิ่งปรกได้อย่างมีประสิทธิภาพ แบตเตอรี่สุดทนทานที่ทำงานต่อเนื่องได้ถึง 120 – 150 นาที Lithium-Ion Battery ความจุ 2,600 mAh ช่วยให้การใช้งานของคุณง่ายและคุ้มค่ามากกว่าเดิม เทคโนโลยีสุดล้ำที่สามารถถอดกล่องเก็บฝุ่นแล้วใส่แทงค์น้ำเข้าแทนที่ ปรับโหมดได้อย่างอัตโนมัติ

ข้อดี

 • ใช้งานได้ยาวนาน 120 – 150 นาที
 • มีระบบ Edge Detective Sensor ป้องกันการตกจากที่สูง
 • เทคโนโลยี Navigator Sensor หลีกสิ่งกีดขวางได้อย่างดี

ข้อเสีย

 • ใช้ได้แค่รีโมทควบคุม

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 5 เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ที่เราได้รวบรวมมาให้คุณได้ดูกันในวันนี้ ขอบอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่ได้นำมาฝากกันนั้น เป็นสินค้าขายดีที่สุดในปี 2020  ซึ่งตอนนี้กำลังได้รับความนิยมและเราขอการันตีว่าสามารถทำความสะอาดบ้านของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว หวังว่าสิ่งที่เราได้นำมาฝากนั้น จะช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจซื้อเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นได้ง่ายขึ้นนะคะ รับรองเลยว่าคุณซื้อไปแล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เมื่อสื่ออังกฤษ ได้ออกรายงานว่า เดวิด เบ็คแฮม วัย 45 ปี และ วิคตอเรีย เบ็คแฮม ภรรยาวัย 46 ปี นั้นได้ติดเชื้อ Covid-19  และทั้ง 2 คนก็ได้มีความกังวลว่าพวกเขาจะเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ หลังพบว่ามีผู้ติดเชื้ออีกหลายคน และหลังจากนั้น 2 สัปดาห์พวกเขาได้บินไปรอบโลกพร้อมกับลูก ๆ

อ่านบทความเพิ่มเติม ร้านข้าวแกง เปิดอย่างไรให้ขายดี อีกหนึ่งธุรกิจ หนทางสู่ทางรวย