ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู

ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู

ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ที่ราคาสูงปรี๊ด ชนิดที่ว่าคนธรรมดาอย่างเรา ๆ ได้ยินราคาแล้ว เป็นอันต้องอึ้งแน่ ๆ เพราะบางเรือนสามารถซื้อบ้านได้ทั้งหลังแบบสบาย ๆ เลยล่ะ แต่ก็อย่างว่านาฬิกาไม่ได้เป็นแค่เครื่องประดับ ไว้สวมใส่บ่งบอกถึงฐานะเท่านั้น แต่ยังเป็นสินทรัพย์การลงทุนชั้นดี ที่สามารถต่อยอดได้ในอนาคต วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดู 6 นาฬิกาสุดหรู ของเหล่าคนดังทั้งหลาย จะมีของใครบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ กินกาแฟแล้วใจสั่นเกิดจากอะไร

ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

1. โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ มีนาฬิกาเรือนโปรดอยู่หลายเรือน ที่ใส่ออกงานบ่อย ๆ หนึ่งในนั้นก็คือ นาฬิกาข้อมือแบรนด์ Greubel Forsey รุ่น GMT Quadruple Tourbillon ที่มีงานออกแบบน่าสนใจมาก โดยเฉพาะลูกโลกจำลองด้านในที่สามารถเคลื่อนไหว หมุนไปตามเวลาจริงบนหน้าปัดได้ เห็นแล้วต้องบอกว่าเป็นหนุ่มที่มีรสนิยมไม่ซ้ำใครจริง ๆ

มาร์ค รัฟฟาโล

2. มาร์ค รัฟฟาโล

นาฬิกาของเขาก็คือ Montblanc Star Twin Moonphase กับดีไซน์เรียบหรูทั้งเรือน เช่น หน้าปัดสลักลายกิโยเช่พร้อมฟินิชชิ่งสุดประณีต มีปฏิทินข้างขึ้น-ข้างแรมของทั้งซีกโลกเหนือและซีกโลกใต้ และมีฟังก์ชั่นบอกอายุของดวงจันทร์ในรอบการโคจรแต่ละครั้งในช่องหน้าปัดย่อยขอบนอกอีกด้วย เรียกว่าเป็นมากกว่าแค่นาฬิกาข้อมือแต่คืองานศิลปะชิ้นหนึ่งก็ว่าได้

คริส อีแวนส์

3. คริส อีแวนส์

นาฬิกาข้อมือของเขาที่มักจะเห็นสวมใส่ออกงานบ่อย ๆ คือ IWC Portuguese Automatic ที่สะท้อนบุคลิกความเรียบง่าย สบาย ๆ ของเขาได้อย่างชัดเจน ทั้งดีไซน์ที่ดูเรียบหรู แต่ในขณะเดียวกันก็มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ มาประกอบกันอย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในซีรีส์ Portuguese ด้วย

 ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู โดนัลด์ ทรัมป์

4. โดนัลด์ ทรัมป์

ประธานาธิบดีที่ 45 ของสหรัฐอเมริกา โดยในปี 2005 ทรัมป์ได้มีการปล่อยนาฬิกาที่เป็นรุ่นของเค้าเองชื่อว่า Donald J. Trump Signature Collection ซึ่งหลายๆคนเชื่อว่า ทรัมป์ได้ทำการดีไซน์ลอกเลียนแบบแบรนด์นาฬิกาหรูชื่อดัง เช่น โรเล็กซ์ หรือ ปาเต็ก ฟิลิปป์

ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู ทักษิณ ชินวัตร

5. ทักษิณ ชินวัตร

อดีตนายกรัฐมนตรี นาฬิกายี่ห้อโปรดของเขาเป็นนาฬิการาคาแพงจนสะดุ้ง กับ Patek Philippe ไม่ว่าจะเป็นรุ่น PATEK PHILIPPE MINUTE REPEATER 5074R-001 ที่มีราคาอยู่ที่ 21 ล้านบาท

อีกหนึ่งเรือนที่ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้กับ นาฬิกาเรือนโปรดที่เขาได้สวมใส่ไปร่วมงานวิวาห์ลูกสาว คือ Patek Philippe รุ่น Grand Complication ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ประเทศฮ่องกง ที่สนนราคามากถึง 113 ล้านบาทเลยทีเดียว

ส่อง 6 คนดัง กับแบรนด์นาฬิกาสุดหรู นิโคลัส เฮาลต์

6. นิโคลัส เฮาลต์

นาฬิกาข้อมือเรือนโปรดของหนุ่มคนนี้ก็คือ แบรนด์ Jaeger Lecoultre รุ่น  Reverso Classic Large Duoface Small Seconds ความโดดเด่นของนาฬิกาเรือนนี้ก็คือหน้าปัดรูปทรงสี่เหลี่ยมที่สะดุดตา มีดีไซน์ที่แสดงถึงความ หรูหรา คลาสสิก และได้รับความนิยมมายาวนาน ซึ่งหนุ่มนิโคลัส เฮาลต์ ก็มักจะใส่ออกงานให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

บทความแนะนำ : แชร์สัญญาณบ่งบอกว่าน้องหมา กำลังตั้งท้อง พร้อมวิธีดูแลเอาใจใส่ หากบ้านใครที่เลี้ยงสุนัขอยู่แล้ว แน่นอนว่าเจ้านายอย่างเรา ย่อมอยากเห็น ทุกการเปลี่ยนแปลงของพวกเขา ตั้งแต่เล็กจนโต และเมื่อถึงวัยที่เจ้าสัตว์สี่ขา กำลังจะให้กำเนิดลูกน้อย เราก็คงจะดีใจและตื่นเต้นกับน้องหมาไม่ใช่น้อย วันนี้เราจะมาแชร์สัญญาณที่บ่งบอกว่า น้องหมาของเรากำลังตั้งท้อง พร้อมวิธีดูแลเอาใจใส่ จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันค่ะ